Báo giá seo tổng thể

Vậy để viết được bài viết chuẩn SEO cần có những ý nào?


Dựa vào các trang viết, yêu cầu/đề xuất của khách hàng để viết một cách hợp lý nhất.

Ví dụ: Bạn đang viết về một sản phẩm bán hàng. Chúng ta nên giữ thái độ khách quan, khoa học, tránh dùng ngôi thứ nhất khi viết.

5.2. Thông tin

Chúng ta cần đảm bảo đưa ra thông tin chính xác. Có nguồn tham khảo rõ ràng, uy tín để nâng cao giá trị của bài viết.

Lưu ý: Tuyệt đối không được copy text từ các bài viết khác (có thể lọc ý và viết theo cách của mình).

Chúng ta có thể tham khảo content đối thủ và nhiều nguồn khác nhau nhưng không được copy nếu không muốn dính án phạt của Google Panda. Khi viết bài viết xong bạn có thể sử dụng công cụ duplichecker để kiểm tra bài viết, trách bị trùng lặp.

5.3. Cuối cùng cần đảm bảo các tiêu chí về SEO

Một bài viết chuẩn SEO cần đảm bảo yêu cầu về Title, H1, H2, thẻ mô tả, từ khóa,... giúp người đọc có thể hiểu bạn đang nói về vấn đề gì. Ngoài ra Google dễ dàng kiểm tra dữ liệu cũng như hiểu bài của bạn theo hướng đúng nhất.

Viết bài chuẩn SEO là việc tối ưu on-page bài viết đủ các yếu đó đánh giá của Google. Một bài viết chuẩn SEO, thu hút được sự chú ý của botGoogle được VietSEO đúc kết từ quá trình thực hiện bao 7 bước sau:

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa, lựa chọn chủ đề để viết bài SEO
Bước 2: Viết thẻ tiêu đề chứa từ khóa cần SEO
Bước 3: Viết thẻ mô tả chứa từ khóa
Bước 4: Xây dựng bố cục chuẩn SEO
Bước 5: Viết bài. Tối ưu bài viết chuẩn SEO có nội dung hữu ích với người đọc, nội dung không sao chép
Bước 6: Đưa từ khóa vào nội dung bài viết. Thẻ H1, H2, H3 và các thẻ heading chứa từ khóa hoặc từ khóa liên quan
Bước 7: Trang chí cho bài viết: in đậm, nghiêng các từ khóa liên quan đến từ khóa chính
Bước 8: Đảm bảo mật độ các từ khóa trong content từ 2-4%
Bước 9: Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO: thẻ ALT chứa từ khóa chính, thẻ caption chứa từ khóa SEO
Bước 10: Tối ưu internal link (tới bài viết liên quan trọng website) và external link
Bước 11: Kiểm tra bài viết trước khi xuất bản đã chuẩn SEO. Nội dung hấp dẫn và đủ dài chưa. Hoàn tất và xuất bản bài viết
Bước 12: Tối ưu tỉ lệ thoát trang và tương tác người dùng

Mời bạn đọc tham khảo các checklist khi tối ưu bài viết chuẩn SEO của VietSEO

Tiêu chí nào đánh giá một bài viết chuẩn SEO có nội dung tốt?

Khó lòng có một chuẩn mực để cân, đo, đóng đếm tính sáng tạo trong một bài viết chuẩn SEO. Tuy nhiên nếu bài viết “chạm” được trái tim người đọc, khiến người dùng nuốt trọn từng câu chữa chính là một bài viết chuẩn SEO thành công.

Báo giá seo tổng thể


Do vậy việc xây dựng nội dung bài chuẩn SEO sáng tạo không phải một sớm một chiều mà cần được nung nấu, hun đúc và có đủ thời gian để não bộ tư duy cho ra đời những ý tưởng bất chợt, mới lạ.

Viết bài content chuẩn SEO có cần vận dụng nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ?

Dù là viết bài chuẩn SEO hay viết blog cá nhân thì sức hút của một bài viết phụ thuộc vào khả năng sử dụng ngôn ngữ của người viết.

Trước một bài viết hay hẳn không ít người trong chúng ta thắc mắc sao họ có thể sử dụng những câu từ lôi cuốn đến vậy.

Đừng hỏi vì sao bởi đó chính là nghệ thuật đặt câu, nhả chữ của người trong nghề kết hợp với khả năng rèn rũa mới có.

Còn bí kíp nào để xắp xếp ngôn ngữ một cách liền lạc hài hòa hãy để bestseo chia sẻ với bạn trong những bài viết kế tiếp.

3. Kỹ thuật cần và bắt buộc phải có khi viết một bài SEO

Kỹ năng viết bài SEO không hề khó và cũng không thể phủ nhận kỹ thuật viết bài chuẩn seo và cách đặt từ khóa SEO đúng vị trí sẽ giúp website được Goolge đánh giá về thứ hạng cho bài viết khá tốt sau khi mới đăng tải.

Vì vậy đảm bảo bài viết được đánh giá ở mức cao nhất hãy đừng quên áp dụng cấu trúc bài viết chuẩn SEO đan xen với nội dung hữu ích.

Có nên bận tâm tới cách trình bày khi viết bài SEO ?

Người xưa có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” vậy nên một bài viết SEO cũng không khác gì.

Dù nội dung bài viết có hấp dẫn, ý tưởng có mới lạ tới đâu mà cách trình bày thiếu khoa học cũng không đủ sức làm người dùng kiên nhẫn đọc tới hết bài. Thế nên một bài viết chuẩn SEO cũng luôn cần:

+ Một tựa bài in đậm
+ Khổ chữ to hơn cho những phần tiêu đề được làm nổi bật, nhóm từ chính (keywords)
+ Có thể tô màu ý quan trọng cần làm điểm nhấn cũng phải có.

Để làm được điều này cũng hoàn toàn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ cách bố trí của người viết. Muốn chỉnh sửa, sắp xếp kiểu gì đi chăng nữa cũng phải đảm bảo bắt mắt, dễ nhìn với độc giả.

5. Yếu tố ngắn dài có quyết định tới thứ hạng của khi viết một bài SEO

Dù dài hay ngắn hoàn toàn phụ thuộc vào chủ ý và khả năng sáng tạo nội dung của người viết.

Khi bán sản phẩm là rèm cửa văn phòng, nhiệm vụ của người viết có thể chỉ cần mô tả sản phẩm, chất liệu, độ bền, công năng sử dụng và vẻ đẹp thẩm mỹ. Song, khi viết một bài SEO về phong thủy nói về tính cách con người thì dung lượng 200 – 300 từ khó lòng giúp người đọc sáng tỏ vấn đề.

Thế nên dung lượng một bài SEO dài hay ngắn còn phụ thuộc vào

+ Sản phẩm đang bán là gì?
+ Thông tin sản phẩm cần cung cấp?
+ Cách để thuyết phục khách hàng.

Còn một yếu tố vô cùng quan trọng chính là khả năng viết một bài SEO hay của người cầm bút. Điều này thì không phải ai cũng làm được. Nếu không phải là người viết chuyên nghiệp hoặc vốn từ có hạn thì nên dừng bài viết đúng chỗ.

Một bài viết bổ ích về nội dung, hay về cách sử dụng ngôn ngữ, bố cục rõ ràng, đặt từ khóa SEO đúng vị trí hẳn sẽ khiến người dùng khó lòng bỏ qua hoặc xem lướt.

Dù có nắm trong tay toàn tập cách viết bài chuẩn SEO, thuộc làu làu những quy tắc viết bài SEO thì cũng đừng bỏ qua 5 quy tắc bất biến viết bài chuẩn SEO để cho ra đời một bài SEO lên top Google dễ dàng.

Các bước viết bài chuẩn SEO:

– Tiêu đề bài viết phải rõ ràng, ngắn gọn và chứa từ khoá chính liên quan đến nội dung.Tiêu đề nên nằm trong thẻ H1.

Ngoài ra bạn có thể lên Google tìm kiếm thử sẽ thấy được những từ khoá được gợi ý để đặt tiêu đề hấp dẫn đúng xu hướng của người dùng.

– Thẻ tiêu đề (meta title) nên trùng với tiêu đề bài viết và độ dài tối đa nên có khoảng 11 từ và không quá 70 ký tự.

– Thẻ mô tả (meta description) phải giới thiệu ngắn gọn nội dung để thu hút người dùng và phải chứa từ khoá chính. Độ dài thích hợp là khoảng 70 từ và không quá 350 ký tự.

– Thẻ từ khoá (meta keywords) chứa các từ khoá chính và từ khoá liên quan, từ khoá bao gồm có dấu và không dấu, số lượng khoảng 5-6 từ khoá.

Thẻ keywords hiện tại với Google là không còn tác dụng nhưng nó vẫn có hiệu quả nào đó với các bộ máy tìm kiếm khác như Cốc Cốc, Yahoo, Bing… nên nếu có thì tốt và không có cũng chẳng sao.

– Viết bài nên chia ra thành nhiều đoạn và tiêu đề mỗi đoạn nên sử dụng thẻ H2 hoặc H3 để nhấn mạnh và làm rõ nội dung.

Báo giá seo tổng thể

Bảng báo giá dịch vụ SEO Tổng Thể chúng tôi đưa ra dưới đây là các từ khóa ngách và mức độ cạnh tranh trung bình, lượng tìm kiếm bắt buộc < 1.000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và hiệu quả seo mang lại. Ở những lĩnh vực cần SEO có số lượng lớn từ khóa lớn, độ cạnh tranh cao và lượng tìm kiếm hàng tháng > 1000 lượt tìm kiếm/tháng/từ khoá chúng tôi vẫn đáp ứng được tuy nhiên chúng tôi cần phân tích chuyên sâu về độ khó và đối thủ sau đó sẽ có những báo giá cụ thể cho quý doanh nghiệp. Sau khi nhận thông tin từ quý doanh nghiệp, bộ phận phân tích và tư vấn sẽ đánh giá tình trạng của website của doanh nghiệp, đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn và định hướng chiến lược, từ đó doanh nghiệp sẽ nắm rõ được chi phí SEO và kết quả sẽ nhận được sau quá trình SEO của chúng tôi.– Rải đều những từ khoá chính và từ khoá liên quan trọng nội dung bài viết với tỷ lệ 2-4%, bôi đậm hoặc in nghiêng cho các từ khoá này.

– Trong bài viết cần thêm các liên kết nội bộ đến đến các bài viết liên quan bằng những từ khoá quan trọng.

Chỉ nên chèn từ 2-3 liên kết, không nên nhồi nhét quá nhiều sẽ bị Google đánh giá là spam và chèn từ khoá thật tự nhiên để nội dung không bị ảnh hưởng đến người đọc.

– Thêm ít nhất một hình ảnh cho website và bắt buộc nhập ALT cho ảnh có nội dung là từ khoá chính, ngoài ra có thể chèn thêm thẻ title cho hình.

Hình ảnh nên điều chỉnh kích thước cho thích hợp với bố cục và nên lưu ở định dạng JPG để làm nhẹ dung lượng. (Xem thêm Hướng dẫn chỉnh sửa hình ảnh để đăng lên web nếu bạn chưa biết cách làm)

– Chèn thêm các thẻ tag là từ khoá liên quan đến bài viết nếu website bạn có hỗ trợ tag.

– Đọc lại toàn bộ nội dung bài viết ít nhất 1 lần và kiểm tra xem có mắc lỗi chính tả, nhảy chữ hay lỗi ngớ ngẩn nào đó không.

– Chia sẻ bài viết lên Google Plus, Facebook, Twitter … ngay lập tức.

Loại hình dịch vụ SEO website tiêu biểu.

Đối với seo web, có 2 hình thức được đa số các khách hàng lựa chọn tùy theo ngân sách đầu tư ngành nghề dịch vụ đang kinh doanh như:

Dịch vụ SEO tổng thể: Là phương pháp SEO cùng lúc hàng trăm, hàng nghìn từ khóa khác nhau lên TOP Google mà không làm mất đi tính tự nhiên, cân bằng của website.

Đây là giải pháp hoàn hảo, giúp doanh nghiệp tiếp cận đến phần lớn các nhu cầu trực tiếp và nhu cầu gián tiếp của người dùng thông qua việc phân tích thị trường, phân tích đối thủ và triển khai chiến lược SEO tổng thể với một lượng lớn từ khóa trong ngành.

2. Dịch vụ SEO từ khóa: Là phương pháp tập trung SEO với số lượng ít hơn seo tổng thể. Đa số các từ khóa sẽ hướng tới ngách của một hoặc vài thị trường mà khách hàng yêu cầu để thích hợp với giai đoạn phát triển.

Ví dụ về seo: seo giá rẻ, dịch vụ seo giá rẻ, dịch vụ seo giá rẻ hà nội, ...).

Đây là những từ khóa thích hợp trong lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ của bạn, không những thu hút được nhiều người biết đến website của doanh nghiệp bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng nhất định.

Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, tối ưu tốc độ tải trang (google speed), backlink và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường.

Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài.

Đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị và phương án phối hợp tối ưu giữa VIETSEO và Khách hàng. Giúp khách hàng có thể nắm được quá trình triển khai dự án SEO.

Theo dõi thường xuyên để cải thiện thứ hạng tốt hơn mỗi ngày

Website đã lên top nhưng vẫn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Google và bối cảnh cạnh tranh luôn biến động mỗi ngày. Dịch vụ SEO Top Google tại VIETSEO liên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên top.

Tìm hiểu các thay đổi về thuật toán của Google liên quan đến SEO kết hợp với các kỹ thuật seo tiên tiến để điều chỉnh, áp dụng sao cho thích hợp với tưng dự án cụ thể nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thế nào là dịch vụ SEO giá rẻ?

Trước hết, cần phải khẳng định: không phải cứ đắt là tốt. Và tất nhiên không phải cứ chạy SEO giá rẻ là kém chất lượng.

Thế nhưng điều quan trọng bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua bán liên quan vấn đề đắt – rẻ chính là: vì sao lại đắt, hay vì sao lại rẻ? Điều gì cấu thành nên sự đắt hay rẻ đó?

Bên ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm tuy cùng một mặt hàng, nhưng giá thành từng nơi bán lại khác nhau. Tuy nhiên đối với các ngành dịch vụ nói chung và đặc biệt SEO – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm nói riêng thì lại khác.

5 Lý do nên tránh dịch vụ SEO web giá rẻ

1. Cái giá của “rẻ” và SEO giá rẻ

Với ngân sách SEO thấp thì bạn cũng sẽ làm được rất nhiều việc. Nhưng bù lại những việc này thường sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Ví dụ như nghiên cứu từ khóa, tối ưu các trang và một số tối ưu kỹ thuật cho website. Tôi nói một số, bởi vì sẽ có nhiều vấn đề đặc biệt cần đến developer. Nhưng tất nhiên – muốn thuê developer thì sẽ cần sử dụng tiền.

Vì vậy, không có ngân sách dồi dào thì bạn không thể nào làm tốt nghiên cứu từ khóa, tối ưu trang và những tối ưu khác về kỹ thuật.

Tối biết bạn đang nghĩ: có còn hơn không, đúng không? Nhưng tin tôi đi, đó không phải là lựa chọn thông minh.

Bởi vì, những gì doanh nghiệp thu về có thể cũng tạm ổn với số tiền doanh nghiệp bỏ ra.

Nhưng chắc chắn sẽ không đủ đáp ứng cho chiến lược phát triển thương hiệu cũng như chiến lược phát triển kinh doanh đầy tiềm năng hoặc chẳng “thấm” gì so với mong đợi của bạn, đúng chứ?

Hơn thế nữa, 2 yếu tố chính đẩy mạnh website là content và backlink. Cả 2 yếu tố này đều đòi hỏi phải sử dụng nhiều thời gian và tiền bạc. SEO web giá rẻ thì:

Không thể sản xuất content chất lượng đều đặn
Không có kinh phí cho đội ngũ đi link
Càng không thể đặt link ở những site chất lượng

Điều này sẽ dẫn đến 2 vấn đề:

Viết content chất lượng “lọt chọt”, không ổn định.
Sử dụng gray hoặc black backlink dẫn đến website bị phạt.

Rủi ro về lâu dài với SEO từ khoá giá rẻ

Ai trong chúng ta khi kinh doanh cũng đều muốn chi càng ít mà lợi ích càng nhiều. Thế nhưng có những việc bạn không thể tiết kiệm được. Và SEO website lên top Google là một trong số đó.

Sẽ có rất nhiều dịch vụ ngoài kia cam kết đem về những thuyền cá đầy ắp tắp lự chỉ với khoảng tiền đủ để mua vài ba chiếc cần câu. Bạn tin vào viễn cảnh đầy tươi sáng không kém phần hứa-hẹn đó chứ?

Tổn thất từ SEO giá rẻ không đến ngay tức thì nhưng chẳng sớm thì muộn, chúng sẽ đến. Những tổn thất mà tôi có thể kể ngay đây:

Đầu tiên website của doanh nghiệp bạn có nguy cơ bị phạt. Với những thủ thuật làm qua loa, kém chất lượng trong thời gian ngắn thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị Google sờ gáy.

Nếu website bị phạt, bạn phải thuê công ty SEO chuyên nghiệp khác gỡ phạt. Điều này sẽ tốn rất nhiều công sức để khôi phục. Và bạn còn phải chấp nhận là traffic trước đây sẽ bị mất.

Có nghĩa là bạn đạng sử dụng công lực một cách phung phí và mất cả cơ hội. Trong khi đối thủ vẫn không ngừng tối ưu để lôi kéo khách hàng. Và như thế thì đắt hơn rất nhiều so với dịch vụ SEO giá cao mà bạn đã chần chừ không lựa chọn.

3. Không tạo ra giá trị với SEO web giá rẻ

Content và backlink chất lượng là tài sản của cửa hàng, đem đến giá trị lâu dài.

Nhưng SEO giá rẻ thì không, bởi vì kinh phí ít ỏi nên họ sẽ không đủ tiền để duy trì việc đi link ngon hay tạo content chất lượng, hay cả 2.

4. Muốn mở rộng thì phải làm đại trà

Hầu hết SEO giá rẻ đều làm việc rập khuôn đại trà. Bởi cho dù họ có muốn sáng tạo đột phá thì cũng không đủ nguồn lực để thực hiện. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm lại đòi hỏi thay đổi không ngừng.

Dù nguyên tắc về SEO chất lượng không khác nhau nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ sử dụng những thủ thuật SEO website lên top riêng biệt.

Khách hàng ở những thời điểm khác nhau cũng có nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Nếu sử dụng rập khuôn một phương pháp cho mọi khách hàng thì sẽ không thể nào đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, SEO giá rẻ không thể hỗ trợ và chăm sóc bạn tốt được. Vì đơn giản: họ không có thời gian.

Những doanh nghiệp này thường phải tập trung nguồn lực để tìm kiếm khách hàng mới để tăng nguồn thu, họ sẽ không có thời gian tập trung nâng cao chất lượng và chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu chi tiết của bạn.

Ngược lại, các Agency uy tín luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.
Một Agency giỏi sẽ hiểu tối ưu hoá công cụ tìm kiếm cần sáng tạo, cần chuyên sâu. Để từ đó có thể tìm ra điểm mấu chốt riêng của từng dự án. Không có dự án nào là giống nhau.

Nếu bạn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn thì không cần phải tìm kiếm khách hàng mới bằng mọi giá.

Và nếu bạn tập trung tìm kiếm khách hàng mới, bạn cũng sẽ không thể nâng cao chất lượng hay chuyên môn, đó là chi phí cơ hội mà các công ty dịch vụ SEO website buộc phải chấp nhận.

5. Kinh nghiệm là vô giá

Để SEO lên top với giá rẻ thì cần phải thuê nhân lực rẻ, và thường họ là những người thiếu kinh nghiệm. Tổ chức chuyên nghiệp không có dịch vụ rẻ do họ phải thuê nhân viên khá giỏi, thậm chí là chuyên gia. Do đó họ sẽ không thể chịu mức giá trung bình.

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ SEO web giá rẻ kém chất lượng

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thông thường để biết được công ty SEO đang thuê có đáp ứng được mong đợi của bạn hay không.
Viết bản đề xuất khó hiểu

Agency kém chất lượng thường cố tình thêm vào những từ ngữ chuyên môn vào báo cáo của họ để tỏ vẻ như họ có rất nhiều thứ phải làm. Đơn giản dễ hiểu thì công việc được mô tả hoa mỹ nhưng sáo rỗng. Thực tế thì 80% công việc của họ:

Xong rất nhanh
Không có nhiều hiệu quả

Không tập trung vào content và link

Nếu trong bản kế hoạch không đề cập đến content và link thì không nên tốn thời gian đọc nữa.

Content và backlink là hai nền tảng quan trọng nhất của chiến dịch SEO website lên top thành công. Những vấn đề cơ bản không thể đáp ứng chỉn chu thì Agency đó không thể giúp bạn tối ưu website thành công.

3 Giải pháp cho ngân sách SEO eo hẹp

Bạn muốn SEO web lên top hiệu quả nhưng không đủ tiền để thuê Agency tốt? Sau đây là một số giải pháp dành cho bạn.

1. Tự SEO – Không cần SEO giá rẻ

Có vẻ khó tin nhưng tự làm một số SEO cơ bản trong vài trường hợp còn an toàn hơn thuê công ty nhận seo web giá rẻ.

Do bạn có thể tự kiểm soát quá trình và bạn cũng là người quan tâm đến kết quả nhất.

Điều này sẽ là động lực để bạn sử dụng khả năng nghiên cứu của mình để tự tìm hiểu về SEO. Đồng thời doanh nghiệp là đứa con bạn luôn muốn mang đến những điều tốt nhất phải không?

Tích lũy kinh nghiệm SEO là cách SEO web giá rẻ nhất

Một khi đã hiểu về tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, bạn có thể đầu tư cho những mảng quan trọng nhất.

Ví dụ thay vì phải cất công học viết content và tự mình triển khai thì bạn có đủ kinh nghiệm để nhận biết và thuê được content writer giỏi.

3. Kiên nhẫn tìm kiếm

Đừng vội vàng thuê dịch vụ SEO website giá rẻ.

Nếu ngân sách hiện tại của bạn hạn chế thì hãy từ từ gầy dựng ngân sách để thuê SEO chất lượng. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng khoảng thời gian này để làm được rất nhiều việc nhằm tăng trưởng traffic cho website.
Kết luận

Thuê công ty SEO là quyết định quan trọng đối với một doanh nghiệp. Thế nên, nếu bạn muốn công ty của các bạn kinh doanh hiệu quả thì hãy tỉnh táo với những lời quảng cáo như dịch vụ SEO website giá rẻ nhất hay thậm chí là dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ.

Nhận vụ nhận seo từ khóa web top 1 google giá rẻ uy tín hiệu quả. Tư vấn phân tích làm bảng báo giá seo cho công ty giá rẻ nhất tại TP.HCM.

Bảng báo giá seo tùy chọn số lượng từ khóa và thứ hạng. Bảng báo giá seo là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Việt SEO.com xin gởi tới quý khách hàng bảng giá

SEO website

Nhận seo từ khóa top 1 google và báo giá
Độ khóa seo từ khóa
Độ khó được tính từ 10-30 tiêu chí được thông kê theo:
+ Số lượng bài viết khi tìm kiếm theo allintitle:"từ khóa"độ khó seo
+ Độ cạnh tranh các đối thủ nằm trong trang 1
+ Số tìm kiếm của từ khóa trong/ 1 tháng
+ Độ dài của từ khóa (1,2,3,.. từ)
+ Từ khóa chưa trong domain ?
+ Tuổi thọ của tên miền
+ Các chỉ số PR,PA....
+ Vị trí hiện tại của website trên google
Báo giá dịch vụ seo top google - 1 từ khóa theo độ cạnh tranh của từ khóa

Thực hiện dịch vụ seo từ khóa.

Phân tích seo từ khóa web giá rẻ cho công ty

Phần I: Phân tích chi phí chiến dịch seo tổng thể cho website
Phân tích về mặt: Nội dung, cấu trúc, PR DA PA website khách hàng
Phân tích đánh giá về nghành nghề kinh doanh.
Phân tích đối thủ về ngành nghề trong nghành.
Phân tích từ khóa cần SEO của khách hàng.
Đánh giá người dùng về từ khóa SEO.seo là lên
Tối ưu hóa chuẩn SEO cho web cho seo top google (seo onpage)

Tối ưu hóa về mặt cấu trúc của website, bao gồm: CSS/XHTML, SEF, Web 2.0, Metakey, Googlebot, SitemapXML, RSS, Coment, DIV /Table, JavaScript, tối giản Code trên XHTML, Images, Flash, Video.

Điều chỉnh nội dung hiện tại của website.

Phân tán và tập trung từ khóa trên website.

Tiếp đến dịch vụ Seo Off-site
Tiến hành nhận seo từ khóa đi backlink chất cho website

Viết bài lên các trang miễn phí
Text link lên các trang có phí
phát triển mạng xã hội tương tác websiteseo onpage

Theo dõi tình hình và cân đối dịch vụ seo giá rẻ

Cài đặt vào theo dõi qua Google Analytics.
Tối ưu thêm thông qua Google webmaster Tools.
Cập nhật các APIs (Google Maps, Local Businuess Center, Search On-Site APIs).
Theo dõi thông kê tìm kiếm thông qua google planner
Công cụ phân tích Keyword trên trang để xem xét và điều chỉnh cho thích hợp.

Kết quả hiển thị được tính trên trang tìm kiếm: www.google.com

Lợi ích nổi bật của dịch vụ SEO TOP
Dịch vụ seo từ khóa giúp hướng đối tượng khách hàng

Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa thích hợp với lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Được tư vấn nội dung Website thích hợp với yêu cầu các máy tìm kiếm.
Được cam kết hoàn lại phí dịch vụ cho những từ khóa không đúng với vị trí đã cam kết.

Support 24/7.

Báo cáo kết quả được gởi đến email khách hàng bất kể khi nào khách hàng có yêu cầu.
Chúng tôi cam kết tối đa trong 02 tháng đầu tiên vị trí từ khóa nằm trong Top 10 trang kết quả đầu tiên của tìm kiếm Google.
Thời gian tiến độ SEO TOP báo giá seo

Nếu sau thời gian SEO, website đạt các vị trí như cam kết thì chúng tôi mới tính chi phí.

Nếu sau 02 tháng đầu, vị trí của bạn không hiện lên đúng Top 5, Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ giá trị hợp đồng mà khách hàng thanh toán trước đó.

Quy trình thanh toán Dịch Vụ SEO tại Việt SEO.
Thanh toán báo giá dịch vụ seo nhỏ

Đối với từng dự án với mức ngân sách chi tiêu cho dịch vụ SEO khác nhau mà chúng ta lại có một hình thức thanh toán đồng nhất dễ dàng, linh hoạt:

- Đối với hợp đồng có giá trị dưới 10 Triệu đồng: Việt SEO yêu cầu quý khách hàng thanh toán 100% chi phí SEO từ khóa ngay sau khi ký hợp đồng.
Thanh toán dịch vụ seo từ khoá dự án seo lớn

- Đối với hợp đồng SEO có giá trị từ 10-20.000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 2 lần:

Lần 1: Bạn thanh toán trước 50% chi phí SEO từ khóa ngay sau khi ký kết hợp đồng. Lần 2: Sau khi SEO CAM đẩy từ khóa lên TOP cam kết + Duy trì đủ 1 tháng (bảo hành dịch vụ).

Bạn thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại. - Đối với HĐ SEO có giá trị từ 20 triệu đến 30 triệu đồng: Hình thức thanh toán được chia làm 3 đợt:

Lần 1: Bên B thanh toán cho bên A 40% phí đặt cọc dịch vụ SEO ngay sau khi ký hợp đồng.
Lần 2: Bên B thanh toán cho bên A 30% Phí đẩy TOP ngay sau khi bên B hoàn thành đẩy từ khóa lên Top 5 trang nhất của google.


Bảng giá dịch vụ seo SEO là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả, Nói một cách đơn giản thì dịch vụ SEO website là giúp website của doanh nghiệp bạn lên Top Google. Tiếp cận gần hơn cũng như thu hút lượng lớn khách
© 2007 - 2022 http://cauthangdep.ongkem.com
- Phone: +84-908-744-256